Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến


LH ĐẶT MÁY TOÀN QUỐC:

HOTLINE:

0978.259.259

0912.816.845

Thống kê

+ Tổng số lượt truy cập : 12286903
+ Tổng số xem trong ngày : 2395
+ Đang trực tuyến : 104

Đối tác - Khách hàng

Tin Động cơ thủy

 • Du thuyền siêu hạng sang Freedom Ship 10 tỷ USD

  Du thuyền siêu hạng sang Freedom Ship 10 tỷ USD

  Dự án có tên là Freedom Ship International chính là đứa con tinh thần của kỹ sư Norman Nixon, ở quận Sarasota, bang Florida, Mỹ.

 • Công nghiệp tàu thủy Dung Quất đang dần khôi phục...

  Công nghiệp tàu thủy Dung Quất đang dần khôi phục...

  Theo ông Trần Quang Dũng, Trưởng ban Tuyên giáo của PVN, khi DQS được chuyển giao về PVN năm 2010, dù đã tiến hành ngay nhiều biện pháp tái cơ cấu (sáp nhập, giải thể, chuyển giao một số đơn vị thành viên của công ty này về các đơn vị trong nội bộ PVN có

 • Hàng nghìn container bỏ quên 10 năm ở cảng Hải Phòng

  Hàng nghìn container bỏ quên 10 năm ở cảng Hải Phòng

  Theo báo cáo của Cục Hải quan TP Hải Phòng, trong số 5.060 container bị “bỏ quên”, có đến 4.370 container tồn đọng từ trước ngày 1/1/2013.

 • Phối hợp liên ngành triển khai công tác bảo đảm TTATGT đường thủy trong nước năm 2015

  Phối hợp liên ngành triển khai công tác bảo đảm TTATGT đường thủy trong nước năm 2015

  Chiều 18/3/2015, tại Trụ sở Cục Đăng kiểm Việt Nam, Liên ngành Cục Đường thủy nội địa Việt Nam - Cục Đăng kiểm Việt Nam - Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp liên ngành năm 2014, triển khai kế hoạch phối hợp liên ngành năm 2015.


 • Nhà nước hỗ trợ ngư dân đóng tàu lớn

  Nhà nước hỗ trợ ngư dân đóng tàu lớn

  TT - Ngày 15-6, Sở NN&PTNT TP Đà Nẵng cho biết dự kiến năm 2014, Đà Nẵng đóng 10 tàu công suất lớn từ 400CV trở lên, các tàu này đều được hỗ trợ tiền từ ngân sách của thành phố.

 • Vinashin sẽ tiến tới cổ phần hóa

  Vinashin sẽ tiến tới cổ phần hóa

  Tổng công ty Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (SBIC), tiền thân là Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin), sẽ chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần trong năm 2015.

 • Giao tàu cá vỏ sắt đầu tiên tại Quảng Ngãi

  Giao tàu cá vỏ sắt đầu tiên tại Quảng Ngãi

  Đây là tàu cá vỏ thép thứ 2 được Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Việt Nam bàn giao cho ngư dân, từng bước hiện đại hóa đội tàu đánh cá vỏ thép…

 • Xây dựng luồng đón tàu biển lớn vào sông Hậu

  Xây dựng luồng đón tàu biển lớn vào sông Hậu

  Ngày 15/3, tại Trà Vinh, Cục Hàng hải Việt Nam đã tổ chức lễ khởi công gói thầu 10A dự án luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu. Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công đã tới dự.

 • Cần nỗ lực tuyên truyền để giảm nguy cơ tai nạn hàng hải

  Cần nỗ lực tuyên truyền để giảm nguy cơ tai nạn hàng hải

  Bên cạnh bóng dáng của mấy chục “con tàu ma” đang thả tự do, vô chủ chòng chành trên biển, thì vấn đề tai nạn hàng hải cũng đang được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người và các quốc gia có biển. Trong thời gian gần đây, cả nước đã xảy ra khá nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng từ tàu biển, phương tiện thủy nội địa, các loại tàu du lịch, ca nô cao tốc và tàu đánh bắt thủy sản.

 • Cuối 2015, tàu biển có trọng tải lớn sẽ vào được ĐBSCL

  Cuối 2015, tàu biển có trọng tải lớn sẽ vào được ĐBSCL

  Sau một thời gian dài bị đình hoãn do thiếu vốn, dự án luồng tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu đã chính thức khởi công lại vào hôm qua 15-3. Dự kiến, cuối năm 2015, tàu biển trọng tải lớn sẽ vào được đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) để vận chuyển hàng.

Tags: Tin NANIBI